ANTIPASTI

NAUTACARPACCIO MEÐ RUKOLA, SÍTRÓNU OG PARMESAN — 3650

PARMASKINKA Á GLÓÐUÐU BRAUÐI MEÐ GEITAOSTASÓSU — 3650

HEITUR BURRATA OSTUR MEÐ TÓMATSULTU, VÍNBERJUM OG PANGRATATTO — 3650

GRILLAÐUR HVÍTUR ASPAS MEÐ TRUFFLUBÆTRI SMJÖRSÓSU — 3650

 

 

PRIMI

ROTOLO MEÐ RICCOTA OG SVEPPUM Á KREMAÐRI TÓMATSÓSU OG HESLIHNETUR — 6150

SÓLTÓMAT OG GEITAOSTA RAVIOLI BORIÐ MEÐ SPÍNATI OG FURUHNETUM — 6250

BUCATINI MEÐ HUMRI, CHILLÝ OG HVÍTLAUK — 7350

 

SECONDI

GRILLAÐUR SKÖTUSELUR MEÐ KARTÖFLUMÚS PARMASKINKU OG RAUÐVÍNSSÓSU —7100

PÖNNUSTEIKTUR SALTFISKUR PUTTANESCA MEÐ POLENTU — 6950

GRILLAÐ LAMBAFILLET MEÐ LINSUBAUNUM, PARMASKINKU OG GRÆNKÁLI — 8100

KÁLFA MILANESE MEÐ SPAGHETTI Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU — 7150

 

 

 

 

DOLCI

OSTAKAKA LA VINA — 2300

LJÚFFENG TIRAMISU — 2300

HEIT SÚKKULAÐIKAKA MEÐ VANILLUÍS — 2500

ÚRVAL OSTA — 2950
(3 tegundir osta, gráfíkjur , roðrunnaepla hlaup og valhnetur)

 

 

VINSAMLEGAST LÁTIÐ VITA EF UM MATARÓÞOL EÐA OFNÆMI ER AÐ RÆÐA