ANTIPASTI

PARMASKINKA MEÐ GEITOSTASÓSU Á GLÓÐUÐU BRAUÐI— 2950

NAUTACARPACCIO MEÐ KLETTASALATI, PARMESAN OG BALSAMIK — 2950

BURRATA MEÐ BLÓÐAPPELSÍNUM OG GEM SALATI — 2850

STEIKT ÞORSKHROGN MEÐ CAPERS, NDUJA, SÍTRÓNU OG FENNEL — 2950

 

PRIMI

SVART LINGUINE MEÐ SKELFISK, HVÍTLAUK OG CHILI — 5100

RAVIOLI MEÐ ANDA RAGÚ OG APPELSÍNUSÓSU — 5100

PENNE MEÐ SÓLTÓMÖTUM, ÓLÍFUM, GEITAOSTI OG SPÍNATI — 4850

 

SECONDI

PÖNNUSTEIKT RAUÐSPRETTA MEÐ SMÁTÓMÖTUM, CAPERS OG HVÍTLAUK — 4700

GRILLUÐ NAUTALUND MEÐ SALSA VERDE, STEIKTUM KARTÖFLUM OG SNITTUBAUNUM  — 5950

KÁLFA MILANESE MEÐ FETTUCCINE Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU — 5450

ÍSLENSK STOKKANDARBRINGA MEÐ FOIE GRAS, PERSIMMON OG SAMBUCASÓSU — 6950

 

DOLCI

OSTAKAKA LA VINA — 1700

DÖÐLUKAKA MEÐ TOFFEE — 1700

LJÚFFENGT TIRAMISU — 1700

 

 

VINSAMLEGAST LÁTIÐ VITA EF UM MATARÓÞOL EÐA OFNÆMI ER AÐ RÆÐA