ANTIPASTI
NAUTACARPACCIO MEÐ RUKOLA, SÍTRÓNU OG PARMESAN — 3650
PARMASKINKA Á GLÓÐUÐU BRAUÐI MEÐ GEITAOSTASÓSU — 3650
BLÓÐAPPELSÍNUSALAT MEÐ ROQUEFORT, DÖÐLUDRESSINGU OG VALHNETUR — 3650
PÖNNUSTEIKT ÞORSKHROGN MEÐ TÓMÖTUM, HVÍTLAUK, CHILI OG SILUNGAHROGNUM — 3650

PRIMI
TAGLIATELLE MEÐ TRUFFLUKREMAÐRI OSTRUSVEPPASÓSU —5850
‘NDUJA FYLLT AGNOLOTTI MEÐ BLAÐLAUKS OG ESTRAGON SMJÖRSÓSU — 6250
SPAGHETTI MEÐ RISARÆKJU, HVÍTLAUK OG CHILI— 6550

 

SECONDI
HEILSTEIKT SÓLFLÚRA , NOISETTE, CAPERS, HVÍTLAUKUR OG FENNEL COMPOT— 7100
GRILLAÐAR LAMBAKÓTILETTUR, ROVEJA OG SALSA VERDE — 7950
KÁLFA MILANESE MEÐ SPAGHETTI Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU — 7150

 

DOLCI
OSTAKAKA LA VINA  — 2300
LJÚFFENG TIRAMISU — 2300

 

VINSAMLEGAST LÁTIÐ VITA EF UM MATARÓÞOL EÐA OFNÆMI ER AÐ RÆÐA