ANTIPASTI

PARMASKINKA MEÐ GEITOSTASÓSU Á GLÓÐUÐU BRAU‹I— 2980

GÆSA OG KJÚKLINGLIFRATERRINE MEÐ SULTUÐUM FENNEL, BASIL OG HINDBERJASÓSU – 3200

NAUTACARPACCIO MEÐ KLETTASALATI, PARMESAN OG BALSAMIK — 2980

BRUSCHETTA MEÐ SCAMORZA, PIKKLU‹UM TÓMÖTUM OG OSTRUSVEPPUM — 2890

 

PRIMI

FETTUCCINE ME‹ HVÍTLAUKSRISTU‹UM RISARÆKJUM OG SKELFISKSÓSU — 5100

FYLLT PASTARÚLLA MEÐ RICOTTA OG SPÍNATI MEÐ VILLISVEPPASÓSU — 4900

OFNBAKAÐAR PASTASKELJAR MEÐ NAUTARAGU, BURRATA OG N´DUJA OLÍU — 4850

 

SECONDI

PÖNNUSTEIKT RAUÐSPRETTA MEÐ SMÁTÓMÖTUM, CAPERS OG HVÍTLAUK — 4700

GRILLAÐ NAUTARIBEYE MEÐ GRÆNNI SÓSU, STEIKTUM KARTÖFLUM OG SNITTUBAUNUM — 5980

KÁLFA MILANESE MEÐ FETTUCCINE Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU — 5450

HÆGELDAÐ ANDALÆRI ME‹ STEIKTU BLÖ‹RUKÁLI, VÍNBERJUM OG ANDAJUS —4950

 

DOLCI

LJÚFFENG TIRAMISU — 1700

OSTAKAKA LA VINA — 1700

AFFOGATO — 1700

BAKAÐUR PANETTONE BRAUÐBÚÐINGUR MEÐ VANILUKREMI —1700

 

VINSAMLEGAST LÁTIÐ VITA EF UM MATARÓÞOL EÐA OFNÆMI ER AÐ RÆÐA