ANTIPASTI

NAUTACARPACCIO MEÐ SÍTRÓNU, RUKOLA OG PARMESAN – 2980

PARMASKINKA Á GLÓÐUÐU BRAUÐI MEÐ GEITAOSTASÓSU – 2980

BRUSCHETTA MEÐ HVÍTLAUKS-OG CHILI STEIKTUM RISARÆKJUM – 2950

STEIKT ÍSLENSK VILLIGÆSALIFUR MEÐ VÍNBERJUM, FURURHNETUM OG MARSALA Í SMJÖRDEIGI – 3100

RAVIOLI FYLLT MEÐ SVEPPUM, RICOTTA BORIÐ FRAM MEÐ PARMESANSÓSU – 4900

 

PRIMI

GARGANELLI MEÐ STERKKRYDDUÐUM KJÖTBOLLUM OG BURRATA – 4850

FETTUCCINI MEÐ SKELFISK, HVÍTLAUK OG CHILI – 5100

CASARECCIA MEÐ LINSUBAUNA RAGU OG MARINARA SÓSU – 4500 

 

SECONDI

STEIKT TINDABIKKJA MEÐ CAPERS, SMJÖRI, KARTÖFLUM OG SVARTKÁLI – 4700

STEIKT HREINDÝR MEÐ GRÁÐOSTAFYLLTRI FÍKJU VAFIN Í PARMASKINKU OG SVEPPAKREMI – 7800 

KÁLFAMILANANESE MEÐ FETTUCCINI Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU – 5450

GRILLUÐ BISTECCA MEÐ PAPRIKU, KARTÖFLUSMÆLKI, GRÆNNI SÓSU OG SALATI FYRIR 2 AÐ DEILA – 15.500.- 

 

DOLCI

OSTAKAKA LA VINA – 1700

TIRAMISU – 1700

AFFOGATO – 1700

PANNA COTTA – 1700

 

 

 

VINSAMLEGAST LÁTIÐ VITA EF UM MATARÓÞOL EÐA OFNÆMI ER AÐ RÆÐA