ANTIPASTI

NAUTACARPACCIO MEÐ BALSAMIK, PARMESAN, KLETTAKÁLI OG SÍTRÓNU
2980

CROSTINI MEÐ GRILLAÐRI ÍSHAFSRÆKJU OG N’DUJA SÓSU
2890

PARMASKINKA Á GLÓÐUÐU BRAUÐI MEÐ GEITAOSTASÓSU
2980

RAUÐRÓFUR, RISTAÐAR HESLIHNETUR, RAUÐSALAT OG PECORINO
2790

HREINDÝRATARTAR MEÐ STÖKKUM KARTÖFLUM, KAPERS OG FENNEL AIOLI
2980 

 

PRIMI

SVART TONNARELLI MEÐ KRÆKLING Í HVÍTLAUK OG CHILI
4100

FETTUCCINE MEÐ KREMUÐUM SVEPPUM OG KRYDDJURTA PANGRATTATO
3980

TUBETTI MEÐ GEITA RAGOUT OG PARMESAN
4100

 

SECUNDI

PÖNNUSTEIKTUR ÞORSKUR MEÐ TRUFFLUSÓSU OG GRILLUÐU HJARTASALATI
4700

KÁLFARIBEYE MILANESE MEÐ FETTUCCINE Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU
5450

GRILLUÐ GRÍSAKÓTILETTA MEÐ SALSA VERDE OG STEIKTU GRÆNMETI
5250

STEIKT HREINDÝR MEÐ FÍKJU, GRÁÐOSTI, PARMASKINKU OG PORTVÍNSSÓSU
6980 

 

DOLCI

OSTAKAKA LA VINA
1700

TIRAMISU
1700

SÚKKULAÐI ÍS MEÐ HINDBERJUM
1700