ANTIPASTI

NAUTACARPACCIO MEÐ BALSAMIK, PARMESAN, KLETTAKÁLI OG SÍTRÓNU  —  2850

PARMASKINKA Á GLÓÐUÐU BRAUÐI MEÐ GEITAOSTASÓSU  —  2850

DJÚPSTEIKTIR ÆTIÞISTLAR MEÐ CHILI AIOLI  —  2980

BLÓÐAPPELSÍNUSALAT MEÐ GRÁÐAOSTAKREMI, FURUHNETUM OG MINTU —  2780

PÖNNUSTEIKT ÞORSKHROGN MEÐ SÖLTUÐUM SÍTRÓNUM OG KRÚTONS —  2650

 

PRIMI

FETTUCCINE MEÐ LAMBARAGOUT OG PECORINO — 4100

CASARECCIA ‘PUTTANESCA’ MEÐ PARMESAN — 3980

BLÓÐAPPELSÍNURISOTTO MEÐ STEIKTRI HÖRPUSKEL OG FENNELSALATI — 4200

ROTOLO FYLLT MEÐ RICOTTA OG SPÍNATI, BORIN FRAM MEÐ SALVÍUSMJÖRI — 4100

 

SECUNDI

PÖNNUSTEIKTUR KARFI MEÐ CANNELINIBAUNUM OG HEIMALAGAÐRI GUINCIALE — 4600

STEIKTAR GELLUR MEÐ FREGOLA, CAPERS, HVÍTLAUK OG N’DUJA — 4490

KÁLFARIBEYE MILANESE MEÐ FETTUCCINI Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU — 4990

GRILLAÐAR LAMBAKÓTILETTUR MEÐ STEIKTU HVÍTKÁLI, BEIKONI OG SAMBUCA — 4890

 

DOLCI

OSTAKAKA LA VINA —  1600

LIMONCELLO SORBET MEÐ MARENGS —  1600

TIRAMISU —  1600