ANTIPASTI

GRILLAÐUR HVÍTUR ASPAS CACIO E PEPE MEÐ GRÁSLEPPUHROGNUM — 2950

NAUTACARPACCIO MEÐ SÍTRÓNU, RUKOLA OG PARMESAN — 2980

PARMASKINKA Á GLÓÐUÐU BRAUÐI MEÐ GEITAOSTASÓSU — 2980

STEIKT RAUÐSPÍNAT MEÐ EPLA MAUKI, SÍTRÓNUDRESSINGU OG BRAUÐTENINGUM — 2700

BRUSCHETTA MEÐ GULLOSTI, TÓMÖTUM OG BALSAMIK — 2890

 

PRIMI

CANNELLONI FYLLT MEÐ RICOTTA OG SPÍNATI, BORIÐ FRAM MEÐ VILLISVEPPASÓSU — 4500

SPAGHETTI MEÐ KANADÍSKUM HUMAR, HVÍTLAUK OG HUMARSÓSU MEÐ CHILI — 4800

GARGANELLI MEÐ BASILPESTÓ, SÓLÞURRKUÐUM TÓMÖTUM OG ÓLÍFUM — 4100

 

SECONDI

STEINBÍTUR VAFINN Í PARMASKINKU, KREMAÐ VENERI OG RAUÐVÍNSJUS — 4500

DJÚPSTEIKTAR GELLUR MEÐ CANNELLINI BAUNUM OG ‘NDUJA — 4700

KÁLFARIBEYE MILANESE MEÐ TAGLIOLINI Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU — 5450

GRILLUÐ FJAÐURSTEIK MEÐ NAUTABEINMERG, KARTÖFLUKÖKU OG JUS — 5590

 

DOLCI

TIRAMISU — 1700

OSTAKAKA LA VINA —  1700

PANNA COTTA MEÐ APPELSÍNU —  1700

 

FONTODI ÓLÍFUOLÍA
500 ML — 3100
3000 ML — 18000

 

VINSAMLEGAST LÁTIÐ VITA EF UM MATARÓÞOL EÐA OFNÆMI ER AÐ RÆÐA