—
4. HÆÐ Í HÖRPU
FIMMTUDAGA – LAUGARDAGA
17:30 – 21:30
—
ANTIPASTI
ENDÍVUSALAT MEÐ BRESAOLA, GEITAOSTI, NOISETTE RÚSÍNUMAUKI — 3850
SALTFISK BRANDADE MEÐ FENNEL OG TÓMÖTUM — 3850
PARMASKINKA Á GLÓÐUÐU BRAUÐI MEÐ GEITAOSTASÓSU — 3850
GÆSALIFRAR FRAUÐ MEÐ KIRSUBERJUM OG PISTASÍUM — 3850
PRIMI
RAVIOLI MEÐ SVEPPA- OG RICOTTAFYLLINGU, PARMESAN OG PARMASKINKU — 5950
LINGUINE MEÐ HÖRPUSKEL, ARGENTÍNSKRI RISARÆKJU OG TÓMÖTUM — 6750
SECONDI
RAUÐSPRETTA MEÐ SALMORIGLIO OG KARTÖFLUM — 7450
KÁLFA MILANESE MEÐ FETTUCCINE Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU — 7350
GRILLUÐ NAUTALUND MEÐ POLENTU, GUANCIALE, RÓSAKÁLI OG MARSALASÓSU — 8650
DOLCI
PANNETONE BRAUÐBÚÐINGUR MEÐ ZABAGLIONE — 2300
KARAMELLUTART MEÐ MJÓLKURÍS OG HINDBERJUM — 2300