ANTIPASTI 

HREINDÝRACARPACCIO MEÐ OSTAKEXI,
BASILMÆJÓ OG MARINERUÐUM OSTRUSVEPPUM — 2850

BURRATA MEÐ OFNBAKAÐRI FÍKJU
VAFIN Í PARMASKINKU OG RAUÐSALATI — 2750

FONTINA BRÆDD BRUSCHETTA MEÐ
HÆGELDUÐUM TÓMÖTUM OG KLETTAKÁLI — 2410

PARMESANSÚPA MEÐ MEÐ STÖKKRI
PARMASKINKU OG PANGRATTATO — 2890

 

PRIMI

TAGLIATELLE MEÐ KREMUÐUM SVEPPUM OG PARMESAN — 3890

GNOCCHI Í GULLOSTASÓSU MEÐ SILUNGAHROGNUM,
STÖKKUM KARTÖFLUM OG HÆGELDAÐRI EGGJARAUÐU — 3980

CANNELLONI FYLLT MEÐ RICOTTA, BORIÐ FRAM
MEÐ VILLISVEPPASÓSU OG KLETTAKÁLI — 4100

 

SECONDI

PÖNNUSTEIKTUR ÞORSKUR MEÐ CANNELLINIBAUNUM,
RISTUÐUM GULRÓTUM OG BEURRE BLANC SÓSU  — 4400

KÁLFARIBEYE MILANESE MEÐ
FETTUCCINI Í  SMJÖRI OG PARMESAN — 4990

HÆGELDUÐ GRÍSAKINN MEÐ MJÚKRI
KARTÖFLUMÚS OG OSTRUSVEPPUM — 4280

 

DOLCI

ÓLÍFUKAKA MEÐ SKYRI FRÁ
ERPSTÖÐUM OG TUFFLUHUNANGI — 1600

GRILLUÐ FERSKJA MEÐ MÖNDLUÍS OG MINTU — 1600

HVÍTTRUFFLAN KEMUR FRÁ CLAUDIO OG SYNI HANS MARCO
FRÁ SAN MINATO Í TOSCANA OG ER TÝND Í SAMVINNU VIÐ
SAVITAR.  FYRIRTÆKI SEM SÉRHÆFIR SIG Í TRUFFLUM ALLT ÁRIÐ.

BÆTTU VIÐ FERSKRI HVÍTRI TRUFFLU Á RÉTTINN:  2200 KR.