ANTIPASTO

PARMASKINKA Á GLÓÐUÐU BRAUÐI MEÐ GEITAOSTASÓSU  —  2850

NAUTACARPACCIO MEÐ BALSAMIK, PARMESAN, KLETTAKÁLI OG SÍTRÓNU  —  2850

REYKT GÆSABRINGA MEÐ HNÚÐKÁLI, PIPARRÓT OG KRÆKIBERJA VINAIGRETTE  —  2710

RAUÐRÓFU SALAT MEÐ FERSKJUM OG BURRATA, MYNTU OG SAN MINIATO ÓLÍFUOLÍU  —  2750

GRILLAÐUR KOLKRABBI MEÐ PAPRIKUMAUKI, STÖKKRI PARMASKINKU OG KLETTAKÁLI  —  2790

 

PRIMI

SVART LINGUINI MEÐ ÍSHAFSRÆKJU, CHILI OG HVÍTLAUK  —  3950

FETTUCCINI MEÐ SVEPPARAGU OG PARMESAN  —  3850

HEIMALAGAÐ PAPPARDELLE MEÐ GÆSARAGU OG BLÓÐBERGI  —  3850

AGNOLOTTI MEÐ SELLERÍRÓT OG SÍTRÓNUSMJÖRSÓSU  —  4100

 

SECUNDO

PÖNNUSTEIKT RAUÐSPRETTA MEÐ HVÍTLAUKSRISTAÐRI HÖRPUSKEL OG RÆKJU  —  4600

GRILLAÐUR KARFI MEÐ PARMESAN OG CHILI, KARTÖFLUM OG GRILLUÐU BLAÐKÁLI  —  4250

KÁLFUR MILANESE MEÐ FETTUCCINI Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU  —  4990

GRILLUÐ LYNGHÆNA MEÐ HVÍTKÁLI, BEIKONI OG SAMBUCA  —  4850

 

DOLCI

TIRAMISU  —  1600

OSTAKAKA LA VINA  —  1600

GRILLAÐAR FERSKJUR MEÐ MÖNDLUÍS OG MYNTU  —  1600

OSTUR  (SPYRJIÐ ÞJÓNINN) MEÐ EPLA- OG GREIPALDINMAUKI OG GRILLUÐU BRAUÐI  —  1600