ANTIPASTO

NAUTACARPACCIO MEÐ BALSAMIK, PARMESAN, KLETTAKÁLI OG SÍTRÓNU  —  2850

PARMASKINKA Á GLÓÐUÐU BRAUÐI MEÐ GEITAOSTASÓSU  —  2850

BLAÐSALAT MEÐ STÖKKRI PARMASKINKU, MOZZARELLA, SMÁTÓMÖTUM OG SINNEPSVINAIGRETTU  —  2150

GRILLAÐUR FERSKUR HVÍTUR ASPAS MEÐ SMJÖRSSÓSU, SILUNGAHROGNUM OG PANGRATTATO  —  2710

KRÆKLINGUR ÚR BREIÐAFIRÐI MEÐ HVÍTLAUK, CHILI OG HVÍTVÍNI  —  2690

 

PRIMI

VENERI SJÁVARRÉTTA RISOTTO MEÐ ÞURKUÐUM ÞORSKHROGNUM OG GRILLAÐRI BRUSCHETTU — 3980

FETTUCCINI MEÐ HUMAR, HVÍTLAUK OG CHILI — 4100

GNOCCHI MEÐ GRÁÐAOSTASÓSU, HÆGELDUÐUM TÓMÖTUM OG KLETTAKÁLI — 3800

RAVIOLI FYLLT MEÐ SALTFISK OG KARTÖFLUM BORIÐ FRAM MEÐ TÓMÖTUM, ÓLÍFUM OG CAPERS — 3980

 

SECUNDO

PÖNNUSTEIKUR ÞORSKUR MEÐ CANNELLINI BAUNUM, SVARTKÁLI OG N’DUJA SÓSU — 4400

GRILLAÐUR GULLKARFI MEÐ SMJÖRSÓSU, OFNBÖKUÐU BLÓMKÁLI OG SALSA VERDE — 4100

KÁLFARIBEYE MILANESE MEÐ FETTUCCINI Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU — 4990

GRILLAÐAR LAMBAKÓTILETTUR MEÐ FREGOLA, SPÍNATI OG SÓLTÓMÖTUM — 5700

KÁLFASNEIÐAR PICCATA MEÐ STÖKKUM KARTÖFLUM OG SILFURBEÐJU — 5600

 

DOLCI

OSTAKAKA LA VINA — 1600

TIRAMISU — 1600

RICCARELLI MEÐ RABBARBARA SORBET OG SÝRÐUM RJÓMA — 1600