ANTIPASTO

NAUTACARPACCIO MEÐ BALSAMIK, PARMESAN, KLETTAKÁLI OG SÍTRÓNU  —  2850

PARMASKINKA Á GLÓÐUÐU BRAUÐI OG GEITAOSTASÓSU  —  2850

PÖNNUSTEIKT ÞORSKHROGN MEÐ KAPERS, HVÍTLAUK OG TÓMAT — 2580

GRILLAÐ EGGALDIN MEÐ RAUÐRI SÓSU OG REYKTUM MÖNDLUM — 2480

GRILLAÐ HJARTARSALAT MEÐ TÚNFISKDRESSINGU OG STÖKKU BRAUÐI — 2350

FISKISÚPA LA PRIMAVERA — 2550

 

PRIMI

TAGLIOLINI MEÐ KÓNGAKRABBA OG STERKRI SKELFISKSÓSU — 4100

FETTUCCINI MEÐ TRUFFLU OG SVEPPARAGÚ, HÆGELDAÐRI EGGJARAUÐU OG PECORINO — 3980

RAVIOLI MEÐ GEITAOSTASÓSU, RAUÐBEÐUM OG VALHNETUM — 3980

 

SECUNDO

HVÍTLAUK OG CHILI MARINERAÐAR ÞORSKGELLUR MEÐ KARTÖFLUM OG BLEKSÓSU — 4180

PÖNNUSTEIKT RAUÐSPRETTA MEÐ SAFFRAN BRAGÐBÆTTU VENERI RISOTTO — 3890

KÁLFA MILANESE MEÐ TAGLIOLINI Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU — 4890

NAUTALUND ROSSINI MEÐ RAUÐVÍNSSÓSU, FOIE GRAS, KARTÖFLUKÖKU
OG STRENGJABAUNUM — 5900

 

DOLCI

TIRAMISU — 1600

SÚKKULAÐI OG ÞEYTTUR RJÓMI — 1600

AFFOGATO ÍS OG BISCOTTI — 1600