NÍU RÉTTA  —  9900 Á MANN

 

 

FORRÉTTIR
TIL AÐ DEILA, KOMA ALLIR Á BORÐIÐ

 

BLEIKJU KRÚTÓ
MEÐ CAPERS, GRANTEPLUM, STÖKKU BRAUÐI OG SALATI

FONTINAKREMAÐ PERLUBYGG MEÐ TRUFFLUKEIM

HREINDÝRASÚPA MEÐ RJÓMA

RAVIOLI
FYLLT MEÐ GRASKERI, RICOTTA OG SALVÍUSMJÖRI

 

 

AÐALRÉTTIR — VELJIÐ EINN

 

GRILLUÐ RAUÐRÓFUSTEIK
MEÐ BLAÐLAUK, BLÓMKÁLI, FURUHNETUM OG KREMUÐUM RICOTTA

ANDABRINGA OG HÆGELDAÐ LÆRI
MEÐ VÍNBERJUM, EPLUM, STÖKKUM KARTÖFLUM OG MARSALA SÓSU

STEIKTUR ÞORSKHNAKKI
MEÐ VETRARGRÆNMETIS MINESTRONE OG N´DUJA AIOLI

 

 

EFTIRRÉTTIR
TIL AÐ DEILA, KOMA ALLIR Á BORÐIÐ

 

MASCARPONEKREM MEÐ HINDBERJASÓSU

STEIKT PANETTONE MEÐ SÍTRÓNUSÓSU

GRILLUÐ APRIKÓSA MEÐ VANILLUÍS

SÚKKULAÐIFRAUÐ MEÐ SÚKKULAÐIKRUÐERÍ

FORRÉTTIR OG EFTIRRÉTTIR
TIL AÐ DEILA, KOMA ALLIR Á BORÐIÐ

HVER OG EINN VELUR AÐALRÉTT

 

———— § ————

 

À LA CARTE KVÖLDSEÐILL

 

PRIMI

BLEIKJU KRÚTÓ MEÐ GRANATEPLUM, STÖKKU BRAUÐI OG SALATI — 2290

FONTINA KREMAÐ PERLUBYGG MEÐ TRUFFLUKEIM — 2650

HREINDÝRASÚPA MEÐ RJÓMA OG SAMBUCA — 2980

PARMASKINKA Á GLÓÐUÐU BRAUÐI MEÐ GEITAOSTASÓSU — 2980

NAUTACARPACCIO MEÐ BALSAMIK, PARMESAN, KLETTAKÁLI OG SÍTRÓNU — 2850 

 

SECUNDI

GRILLUÐ RAUÐRÓFUSTEIK MEÐ BLAÐLAUK,
BLÓMKÁLI, FURUHNETUM OG KREMUÐUM RICOTTA — 3950

ANDABRINGA OG HÆGELDAÐ LÆRI MEÐ VÍNBERJUM,
EPLUM, STÖKKUM KARTÖFLUM OG MARSALA — 4990

STEIKTUR ÞORSKHNAKKI MEÐ VETRARGRÆNMETIS MINESTRONE OG N’DUJA AIOLI — 4600

KÁLFARIBEYE MILANESE MEÐ FETTUCINE Í STERKKRYDDAÐRI TÓMATSÓSU — 4990

FETTUCINE MEÐ SKELFISK Í HVÍTVÍNI, CHILI OG HVÍTLAUK — 4100

 

DOLCI

MASCARPONEKREM  MEÐ HINDBERJASÓSU — 1600

GRILLUÐ APRIKÓSA MEÐ VANILLUÍS — 1600

SÚKKULAÐIFRAUÐ MEÐ SÚKKULAÐIKRUÐERÍ — 1600